Hạt Đậu Gà Hữu Cơ hộp 500g

Mã sku: (Đang cập nhật...)

60.000₫ 80.000₫

Nhà sản xuất: USA

Hạt Đậu Gà Hữu Cơ

Xuất xứ: Mỹ

Trọng lượng: 500g

HSD: 12 tháng

Đậu gà có giá trị dinh dưỡng cao chứa nhiều sắt, vitamin, chất béo, protein… Đặc biệt hàm lượng chất đạm và chất xơ có trong đậu gà cao gấp nhiều lần so với những loại đậu khác. Không những mang lại nguồn dinh dưỡng cao hạt đậu gà còn tác dụng rất tốt trong việc tăng cường sức khỏe, bảo vệ tim mạch, tiểu đường và ngăn ngừa ung thư.

Chế biến hạt đậu gà cực kỳ đơn giản, bạn có thể làm súp, hầm xương, trộn salad hay nấu sữa đậu.

CÔNG DỤNG CỦA ĐẬU GÀ ĐỐI VỚI SỨC KHOẺ:

1. Ngăn ngừa tình trạng bệnh ung thư

Để trả lời cho câu hỏi hạt đậu gà có tác dụng gi ? thì đầu tiên phải kể đến việc loại hạt này có tác dụng rất lớn cho bệnh nhân ung thư. Trong hạt đậu gà có chứa phytochemical được gọi là saponin, đây là một hoạt chất oxy hoá có tác dụng hạn chế và kìm hãm các tế bào ung thư sinh sản và lây lan ra khắp cơ thể. Thêm vào đó chất Folate trong hạt còn đóng một vai trò quan trọng trong việc hình thành hồng cầu và tăng trưởng của tế bào. Từ đó được xem như là một chất ức chế ngăn ngừa sự hình thành các tế bào ung thư từ những đột biến trong ADN. 

2. Điều hoà và tốt cho tim mạch

Lợi ích hạt đậu gà đối với tim mạch là cực kỳ lớn, được xem như là một thứ thần dược trong việc điều trị các vấn đề về tim mạch. Bởi lẽ hạt đậu gà tốt cho tim mạch là vì nó chứa hàm lượng chất xơ cũng như các loại vitamin c, B6 và chất khoáng kali,.. có tác dụng cực lớn trong việc điều hòa lượng Cholesterol. Từ đó góp phần rất lớn trong việc hỗ trợ và bản vệ sức khỏe tim mạch cho người sử dụng. 

3. Tăng cường sức khỏe cho xương

Một câu trả lời nữa cho câu hỏi ăn đậu gà có tác dụng gì đó là cực tốt cho sự phát triển của xương khớp. Sở dĩ nói như vậy là vì trong hạt đậu gà có các chất như canxi, kali, sắt, kẽm, vitamin,… với một hàm lượng khác cao. Mà tất cả các chất này đều quan trọng và góp phần lớn cho việc hình thành, phát triển và bảo vệ cấu trúc xương vững chắc cho xương. Do vậy công dụng của hạt đậu gà đối với xương là cực kỳ tốt và quan trọng, đặc biệt là cho trẻ em và người già. 

4. Tốt và bảo vệ cho hệ tiêu hoá được khoẻ mạnh

Đậu gà tác dụng rất tốt đến hệ tiêu hoá, giúp hệ tiêu hoá được ổn định và hoạt động bình thường. Đậu gà được xếp vào top 20 loại thức ăn tốt cho hệ tiêu hoá nhờ hàm lượng chất xơ cực cao. Với hàm lượng cao như vậy thì đậu gà sẽ giúp ngăn ngừa chứng táo bón, thúc đẩy sự hoạt động tốt hơn của hệ tiêu hoá,…. Bên cạnh đó hạt đậu gà còn giúp cân bằng độ pH, chống sỏi thận,….. 

5. Đậu gà hỗ trợ giảm cân, ăn kiêng cực tốt

Công dụng hạt đậu gà mà các chị em cực kỳ yêu thích đó là hỗ trợ việc giảm cân cực tốt. Vì trong hạt đậu gà có nhiều chất đạm và chất xơ nên giúp người ăn kiêng cảm thấy mau no từ đó giảm đi sự thèm ăn. Sử dụng sản phẩm ít calo kết hợp với việc thể dục đốt cháy chất béo là một phương pháp giảm cân hiệu quả, an toàn và lành mạnh. 

6. Kháng viêm các vết thương

Tác dụng hạt đậu gà còn vô cùng tuyệt vời, đặc biệt là trong việc giảm đau, giảm viêm cho các vết thương. Vì trong hạt đậu gà có chứa một phức hợp của vitamin B có tên là Choline. Hợp chất này có tác dụng giúp an thần, ngủ ngon, giảm tình trạng viêm nhiễm mãn tính, đồng thời hỗ trợ rất tốt trong việc hoạt động và khả năng nhận thức. 

7. Cực tốt cho bệnh nhân tiểu đường nhờ điều tiết hàm lượng đường

Một câu trả lời cuối cho thắc mắc đậu gà có công dụng gì? đó là cực tốt cho bệnh tiểu đường. Đây là một tin vui cho những bệnh nhân tiểu đường, vì sử dụng hạt đậu gà thường xuyên, điều độ sẽ giúp bình ổn lượng đường có trong máu. Vì trong hạt đậu gà có hợp chất giúp làm giảm đi sự thèm đường, từ đó giúp lượng đường trở nên điều hoà hơn. 

Liên hệ đặt hàng:

KIM LONG MART
Địa chỉ: Phố Văn La, P.Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội 
Hotline: 
0934182288

GIAO HÀNG TẬN NƠI, TRÊN TOÀN QUỐC

CẢM ƠN SỰ TIN TƯỞNG VÀ ỦNG HỘ CỦA QUÝ KHÁCH!!

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang